Mai Anh đã được ekip thực hiện bộ ảnh đẹp tuyệt vời với hoa sen đầu mùa hạ.  Giai Nhân | 8X Forum | Tuyệt Sắc | 9X Forum | Văn Nghệ Sĩ | 360 Yêu | Viet20

  Cô bạn này đã xuất sắc vượt qua rất nhiều "đối thủ" khác để trở thành gương mặt đẹp nhất tuần 5 của Duyên dáng áo dài. Với chiều cao nổi bật 1m70, chiếc răng khểnh đáng yêu cùng đôi mắt đẹp Lê Mai Anh luôn nổi bật mọi lúc, mọi nơi. 

  Tuần này, ý tưởng bộ ảnh áo dài của Mai Anh được ekip thực hiện bên hồ sen mùa hạ. Bên hoa sen đang chớm nở, vẻ đẹp áp dài của Mai Anh thực sự tỏa sáng.  Sinh năm 1991, Mai Anh hiện đang là sinh viên năm cuối Viện ĐH Mở Hà Nội. Dù đang bận rộn với việc làm luận văn tốt nghiệp, nhưng cô nàng vẫn thường xuyên xuất hiện trên các bìa tạp chí. Mai Anh còn đang có một công việc làm thêm rất thú vị trong một công ty tổ chức sự kiện.

  Mai Anh tâm sự: “Mình học ngành Tài chính ngân hàng, nhưng mình cũng muốn làm thêm nhiều nghề khác. Và mình thực sự yêu thích công việc tổ chức sự kiện, biết đâu công việc này đã chọn mình rồi ấy”.

  Cô bạn cũng chia sẻ rằng công ty của bạn đáng lẽ được tổ chức chương trình cho sự kiện Nick Vujicic đến Việt Nam, nhưng đã để tuột mất cơ hội này. Mai Anh rất ngưỡng mộ với anh chàng không tay không chân: “Anh ấy quá phi thường. Có những việc người bình thường cũng không dễ làm thế mà anh ấy lại làm được. Nick chính là biểu tượng cho những điều kì diệu trên thế giới này, nghị lực phi thường của con người. Mình sẽ luôn lấy anh ấy để làm tấm gương sống tốt hơn cho cuộc đời”.

  Cũng chính vì động lực đó,Mai Anh thường xuyên tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, sẻ chia với những số phận bất hạnh. Qua chương trình Duyên dáng áo dài Mai Anh gửi gắm tâm nguyện: "Mọi người hãy sống thật tốt cho mình và làm những gì tốt nhất có thể cho những số phận không may mắn nhé".

  Cùng ngắm những bức ảnh đẹp của Mai Anh.

  Previous
  Next Post »