Sora Aoi

  Aoi bắt đầu sự nghiệp diễn viên phim cấp 3 từ đầu thế kỷ 21. Ước tính cô đã tham gia hơn 90 bộ phim người lớn. Trong giai đoạn năm 2003 – 2005, cô đều có phim mới mỗi tháng.
  Aoi bắt đầu sự nghiệp đúng vào giai đoạn Internet phát triển mạnh mẽ tại Trung Quốc. Các cổng thông tin, cộng đồng online, trang web trực tuyến tạo điều kiện cho thanh niên tiếp cận thông tin.

  Đặc biệt là thời kỳ này Trung Quốc đã cởi mở tiếp nhận văn hóa bên ngoài, bao gồm tình dục.
  Vì giáo dục giới tính tại trường học Trung Quốc cực kỳ hạn chế, các bậc phụ huynh cũng rất ngại khi phải nói chuyện với con cái về giới tính, nên phim người lớn gần như là từ khóa duy nhất để thanh niên Trung Quốc tìm hiểu về chủ đề luôn bị tránh bàn luận này.


  Tình dục luôn là chủ đề nhạy cảm, thậm chí luôn bị cấm đoán trong văn hóa phương Đông, nhưng Aoi tuyên bố cô ‘chưa bao giờ cảm thấy xấu hổ về bản thân' khi tham gia ngành công nghiệp phim khiêu dâm.

  Đã từ lâu dân mạng Trung Quốc truyền nhau một câu nói: ‘Điếu Ngư thuộc về Trung Quốc, còn Sora Aoi thuộc về thế giới'. Và đây chính là cách người phụ nữ này xoa dịu căng thẳng chính trị giữa hai quốc gia.
  Những người yêu thích Sora Aoi, dù đến từ quốc gia nào, thì những người đó đều sẽ có cảm giác như đang ở trong cùng một nhóm.
  Có lẽ Aoi, cũng như nhiều ngôi sao khác, đã giúp rất nhiều thanh niên trên khắp châu Á nhận ra rằng, dù mang quốc tịch khác nhau, dù có quan điểm chính trị không giống nhau, nhưng vẫn sẽ luôn có một điểm chung.


  Latest
  Previous
  Next Post »
  0 Komentar